Thiên Môn Chi Hùng

Thiên Môn Chi Hùng
Thể loại
Mua sách
Mua sách giảm giá
Thẻ
Công ty phát hành
Tác giả

Thiên Môn Chi Hùng

Hễ là cờ bạc, ắt có lỗ hổng. Đạo lý trong đổ thuật chính là sự phát triển từ vòng tuần hoàn phá giải và phản phá giải liên tục. Có thể phát hiện ra lỗ hổng mà người khác không phát hiện được và nắm bắt chuẩn xác mới chính là cao thủ Thiên Môn đích thực.

Trước cơ hội giáng một đòn trí mạng vào kẻ thù không đội trời chung Nam Cung Phóng, trợ thủ được Vân Tương nghĩ tới đầu tiên không ai khác chính là Thư Á Nam, đóa phù dung mới nở trong giới lừa đảo. Tài giả trang, tùy cơ ứng biến của “Thiên Môn chi hoa” kết hợp cùng thiên thuật cao minh, biến hóa khôn lường của “Thiên Môn công tử” hứa hẹn là bánh răng sắt nghiền nát hai sòng bạc lớn của Nam Cung thế gia ở Hàng Châu và Dương Châu. Súc sắc, bài cửu, đặt cửa… không bàn đỏ đen nào vắng bóng họ – bạc thỏi lanh canh trút vào túi, kế hoạch diễn ra quá thuận lợi, song cặp mắt lạnh lùng lí trí của Tương công tử lại bắt đầu bị lửa hận che mờ. Canh bạc lớn lớn hơn nữa liều lĩnh bày ra mà không lường trước cơ trí hơn người của tên công tử xảo quyệt Nam Cung. Sau cùng, cái giá phải trả cho sự trả thù sẽ là gì?

Download Ebook Thiên Môn Chi Hùng Miễn Phí, Tải Sách Thiên Môn Chi Hùng, Đọc Ebook Thiên Môn Chi Hùng Online, Ebook Thiên Môn Chi Hùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Môn Chi Hùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Môn Chi Hùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Môn Chi Hùng Free Ebook, Xem Sách Thiên Môn Chi Hùng Trực Tuyến Online…