Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1)

Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1)
Thể loại
Mua sách
Mua sách giảm giá
Thẻ
Công ty phát hành
Tác giả

Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1)

Hát Thánh ca là một hoạt động thiết yếu, có sức tác động làm tăng thêm vẻ trang trọng và cao quý khi cử hành các nghi thức Phụng vụ. Chính vì thế, phong cách đệm đàn Organ để hát Thánh ca trong Phụng vụ cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Đệm đàn Organ có tác động, ảnh hưởng sâu sắc và đem lại hiệu quả trực tiếp giúp cho cộng đoàn và ca đoàn “biểu lộ đức tin và lòng đạo đức của mình” một cách trọn vẹn.

Quyển Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) được xây dựng từ nền tảng căn bản của đàn Organ áp dụng cho chuyên môn hát Thánh ca Phụng vụ.

Nội dung sách bao gồm các đề mục:

Phần 1: Lý thuyết âm nhạc

Phần này cung cấp các lý thuyết về khuôn nhạc, khóa nhạc, nhịp – phách, cung, dấu khóa, dấu lặng, khóa Fa, giai điệu, hợp âm, quãng, âm giai – âm thể…

Phần 2: Kỹ thuật luyện ngón

Phần này cung cấp lý thuyết và các bài thực hành về các chuyên mục như:

– Hai bè hòa điệu – Tay trái biến tấu

– Nốt móc đơn – Âm thể trưởng

– Nốt móc đơn – Âm thể thứ

– Nốt đen chấm – Âm thể trưởng

Quyển sách này sẽ là tài liệu bổ ích giúp cho những người đệm đàn Organ trong Thánh lễ tự tin hơn để có thể hỗ trợ ca đoàn thể hiện những bài Thánh ca hay nhất.

Download Ebook Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1), Đọc Ebook Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) Online, Ebook Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ (Tập 1) Trực Tuyến Online…